1. Hướng dẫn lấy số và check gái gọi Xem chi tiết
  Dismiss Notice

 Rp về eng hàng Thuý Vân ( Hay ÁI VÂN) MS 4468-một lần và vĩnh biệt!

Thảo luận trong 'Share Gái Gọi Đà Nẵng' bắt đầu bởi Yeudoi, 3/1/17.

 1. Yeudoi

  Yeudoi
  Expand Collapse
  Verified

  Tham gia:
  30/6/15
  Bài viết:
  354
  Đã được thích:
  0
  Chế tui vừa check eng ni xong (ở nn BN, Nguyễn Công Trứ, q3 nha).Eng ni body thì như các chế đã mô tả, như con heo nái, v1 và v2 như nhau.;người cố đô Huế.Các chế nói eng ni cho vét máng, cho hôn môi, cho CIA, có some... và đã dơn giá 300k/sh-eng nó bao fòng.cHẾ TUI CŨNG THỬ XEM ĐỘ DÂM NHƯ ZẬY THÌ CHƠI ĐƯỢC.Nhưng thật thất vong, vưa bj khoảng 1 phút là eng nói, anh chơi đi, và đeo bao liền,Chế tui nói: nghe eng cho vét máng, và eng bj toàn thân mà.Eng nói:ở đây chơi chỉ có 15 ph thôi,anh chơi em hoặc em chơi anh, không có làm gì khác đâu.
  Chế tôi nản toàn tập, thấy như bị lừa ( vì thằng bạn vô zalo nói chuyện với eng , eng cũng khẳng định,eng có bj toàn thân và CIA là chuyện nhỏ); lúc này thằng nhỏ của mềng xỉu liền, nhấp mấy cái vô l. eng mà nó không lên đc; và eng lại hối; anh ra đi, em sắp ra rồi đó. Chế tui rút c ra, trả 300k rùi về.(tổng thoi gian 7ph nha)
  Đó là Rp rưt chưn thiệt của chế tui.Túm lại, qua các Rp đã bít hàng ni xí, như heo nái, nhưng Sv có độ dâm cao,(kể cả CIA) thời gian thoải mái, khog hối thúc, thì mềng nhào zô; Ai dè bị ngậm quả đắng; ôm cục tức.
  Vậy tui đăng lên Dđ để các checker bít.Riêng tui, xin VĨNH BIỆT Eng!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này