1. Tuyển CTV Seo Xem chi tiết
  Quảng cáo và kiếm tiền cùng Chotinh.Net Xem chi tiết
  Hướng dẫn lấy số và check gái gọi Xem chi tiết
  Dismiss Notice

 300K Mymy cherry. 01283622314.Viên ngọc sáng lấp lánh giữa ngã ba tình

Thảo luận trong 'Share Gái Gọi Đà Nẵng' bắt đầu bởi tarashi, 10/6/18.

 1. tarashi

  tarashi
  Expand Collapse

  Tham gia:
  10/6/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Mymy cherry. 01283622314.Viên ngọc sáng lấp lánh giữa ngã ba tình  1. [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]Mymy cherry. 01283622314.Viên ngọc sáng lấp lánh giữa ngã ba tình
   1. Cuối tuần vừa rồi đi nhậu với mấy thằng bạn. Làm vài lon phêphê rồi cái máu dâmzê nó lại sôi lên. Dạo một vòng từ zalo đếnnhững diễn đàn, tìm kiếm em nào ngon ngon. Đi giải khuây chút. bắt gặp đủ thể loại mồi chào thôi rồi , Nào là tố như , cúc hoa, phượng hồng ,... Nói toàn giọng a/c sành sõi vãi nồi. Hên sao lại vô tình gặp được con bé này. Ăn nói dễ nghe .giọng Hà Nội nhẹ nhàng, dịu dàng khoái nhất cái đoạn .
    ***Tôi nói : làm có ok không ok vừa lòng anh bo cho thêm.
    ***Trả lời: em củng không biết đối với anh sẽ nhận xét em sao chứ hồi giờ e đi làm e luôn cố gắng vui lòng khách vui vẻ nhiệt tình với khách và e chỉ lấy đúng giá tiền của e là 350k thui anh. Còn tiền anh bo thêm thì e cám ơn. Nếu anh cảm thấy hài lòng thì lần sau quay lại ủng hộ em nghe.
    Vậy là tôi quyết định đi gặp e này thử ra trò cháo gì không. Vào nhà nghỉ mà e nó đã cho biết địa chỉ , 5 phút sau e ấy xuất hiện. Với dáng vẻ đơn giản thôi. Thật sự hồi giờ check nhiều em lắm cơ mà chẳng thấy em nào mộc như thế này. Từ sonphấn đến quần áo hay cho đến mùi hương nước hoa. Đơn giản là giống người tình hơn là em út. Như vậy là vào cuộc thôi. Chắc ai củng biết sau đó là gì chứ gì. Sau cuộc vui vẻ là cuộc trò chuyện với em , mới biết là e đang theo học nghề spa củng gần ra nghề rồi. Cố gắng làm nghề này Thêm để có tiền chi phí thêm cho cái nghề chính spa. Và e chỉ đi làm sau giờ làm việc là 12h trua đến 11h tối.
    Sau ngày cuối tuần đó tôi quyết định gặp lại em lần nữa và lần thứ 3 này tôi muốn giúp em một việc. Không phải giúp tiền mà chính là bài viết này. Anh em có thời gian ghé ủng hộ em nó thử lần cho biết. Tôi cũng là dân thường buồn buồn đicheck thôi thấy dễ thương nên Pr vài dòng giới thiệu cho anh em biết.
    Hẹn gặp lại em cô bé. Chúc cho e được anh em ủng hộ hết mình Và không quên chúc cho e theo nghề spa cho ra nghề để đi làm nghề chân chính.

    + số đt em nó :01283622314

    + giá 350k /shot. 2 sot giá thương lượng. Khách bao phòng( 60k )< br /> + em nó làm ở quận 3. Gần Cầu trần thị lý .
    + nghe nói làm từ 12h trưa tới 12h đêm. Thứ 7 và chủ nhật thì làm nguyên ngày .
    •+• : Em có nhận qua đêm
   
 2. tarashi

  tarashi
  Expand Collapse

  Tham gia:
  10/6/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  mị ơi!noong lái lai
   
 3. nuvatin

  nuvatin
  Expand Collapse

  Tham gia:
  12/6/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
 4. nuvatin

  nuvatin
  Expand Collapse

  Tham gia:
  12/6/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Ăn nói dễ nghe .giọng Hà Nộinhẹ nhàng,
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này